ตัวอย่าง 26/05/2567
ตัวอย่าง 26/05/2567
บั้งไฟ 001

วิทยุการบินฯ ร่วมรณรงค์การจุดบั้งไฟเพื่อความปลอดภัยทางการบิน และสืบทอดประเพณีของชาวอีสาน

ลิ้งค์จากสื่อต่างๆ ที่เผยแพร่ :  วิทยุการบินฯ ร่วมรณรงค์การจุดบั้งไฟเพื่อความปลอดภัยทางการบิน และสืบทอดประเพณีของชาวอีสาน ไทยรัฐ http://www.thairath.co.th/content/940080 บ้านเมือง http://www.banmuang.co.th/news/economy/80649 PPTV https://www.pptvhd36.com/news/%E0%B8%9B%E0%B8%A3%...

ตึกมหานคร 01

วิทยุการบินฯ เตือน “ตึกมหานคร” ต้องขออนุญาตก่อนยิงเลเซอร์ขึ้นฟ้า

วิทยุการบินฯ เผย “ตึกมหานคร” แสดงยิงแสงไฟ แสงเลเซอร์ขึ้นไปบนฟ้าโดยไม่ได้แจ้งขออนุญาต ระบุหากมีการแสดงลักษณะเดียวกันต้องแจ้ง กพท.เพื่อประกาศเตือนนักบิน แม้ว่าตำแหน่งที่ตั้งของตึกไม่ได้อยู่ในแนวขึ้นลงเครื่องบิน ชี้ไม่กระทบความปลอดภัยก็ตาม แต่การยิงแสงเลเซอร์ขึ้นฟ้า...

GMBiz 003

GMBiZ สัมภาษณ์กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ วิทยุการบินฯ

บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงคมนาคม มีภารกิจหลักในการให้บริการการเดินอากาศ และบริหารจัดการจราจรทางอากาศให้แก่สายการบินผู้ใช้บริการ นับจากอดีตมาถึงปัจจุบันก้าวสู่ปีที่ 69 แล้ว และในวันนี้เราพบว่าปริมาณเที่ยวบินของโลกมีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว...

สุวรรณภูมิ

วิทยุการบินฯ เตรียมรับปริมาณเที่ยวบินที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงไฮซีซั่น

                บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด (บวท.) พร้อมรับมือบริหารจราจรทางอากาศช่วงตารางฤดูหนาว ระหว่างปลายตุลาคม 2558 – มีนาคม 2559 คาดว่าไฮซีซั่นนี้จะมีเที่ยวบินสูงถึง 970 เที่ยวบินต่อวัน  และ บวท....

 21-10-58 รางวัลไทย

รางวัลไทย...รางวัลเกียรติยศ...บนเส้นทางชีวิต

คุณสาริณี แสงประสิทธิ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (กอญ.บวท.) ได้เข้ารับการประกาศเกียรติคุณเป็นบุคคลตัวอย่าง รางวัล "Thai Award" ประจำปี ๒๕๕๘ โดยมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ได้มอบสัญลักษณ์ของการทำความดี คือโล่ประกาศเกียรติคุณและเกียรติบัตร ไว้ให้กับผู้ได้รับการคัดสรร วัตถุประสงค์เพื่อ ๑....

NOW26

วิทยุการบินฯ ให้สัมภาษณ์ตรงประเด็นข่าวเที่ยง ช่อง NOW26 เรื่อง "วิกฤตหมอกควันกระทบการบินภาคใต้"

คุณทินกร ชูวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ วิทยุการบินฯ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ตรงประเด็นข่าวเที่ยง ช่อง NOW26 เรื่อง "วิกฤตหมอกควันกระทบการบินภาคใต้" 8 ตุลาคม 2558 http://www.now26.tv/view/57191

 INN News

วิทยุการบินฯ จัดจราจรช่วงดอนเมืองปิดซ่อม

"วิทยุการบินฯ" จัดจราจรช่วงปิดซ่อมทางวิ่งดอนเมือง ลดดีเลย์เกินคาด ทำให้สายการบินและผู้โดยสารที่ใช้บริการได้รับผลกระทบน้อยที่สุด นางสาริณี แสงประสิทธิ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด (บวท.) กล่าวว่า หลังจากการปรับปรุงปิดซ่อมทางวิ่งฝั่งตะวันออก...